บ้าน

Shenyang Top New Material Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

เสิ่นหยางท็อปนิววัสดุ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 มีความเข้มข้นในการวิจัยพัฒนาและผลิตโลหะผสมโคบอลต์ฐานโลหะผสมทังสเตนเงินและเป็นเวลาหลายปี บริษัท ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เช่นสถาบันโลหะของจีน Academy of Sciences และมหาวิทยาลัย Northeastern และวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่กับพวกเขาด้วยกัน

ในตอนท้ายของปี 2012 บริษัท ได้คิดค้นนวัตกรรมทางเทคนิคที่สำคัญในการผลิตโลหะผสมโคบอลต์ด้วยวิธีผงโลหวิทยาหลังจากการวิจัยและพัฒนา 5 ปีซึ่งส่งเสริมการพัฒนาของ บริษัท อย่างยิ่ง ปัจจุบันมันสามารถผลิตเคล็ดลับฟันเลื่อยฐานโคบอลต์โลหะผสม, บอลวาล์ว, วาล์วที่นั่ง, ท่อ, แท่ง, หัวตัดลวดเชื่อมเคมีเส้นใย, แม่พิมพ์อัดขึ้นรูปร้อน, ท่อป้องกันความร้อนและโลหะผสมโคบอลต์ที่มีหลายรูปร่าง ขณะนี้ บริษัท ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ผลิตในและต่างประเทศจำนวนมากชนะการอนุมัติจากลูกค้า

โลหะผสมเงิน - ทังสเตนซึ่งผลิตโดย บริษัท มีคุณสมบัติเหมือนกันและมีขนาดกะทัดรัดสามารถทดแทนสินค้านำเข้าได้อย่างสมบูรณ์และส่งออกไปยังประเทศที่พัฒนาแล้วในยุโรปและอเมริกาพร้อมกัน

บริษัท ส่วนใหญ่ผลิตผลิตภัณฑ์หล่อที่มีความแม่นยำเช่นโลหะผสมโคบอลต์ฐานผ่านการหล่อความแม่นยำสูญญากาศหรือหล่อความแม่นยำปกติ ผลิตภัณฑ์บางส่วนของมันจะถูกส่งออกไปยังประเทศในยุโรปและอเมริกา

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 Shenyang Top New Materials Co. , Ltd. ได้มุ่งเน้นการวิจัยการพัฒนาและการผลิตอัลลอยด์โคบอลต์ฐานอัลลอยด์ทังสเตนโลหะผสมนิกเกิลและโลหะเซรามิกเป็นเวลาหลายปี บริษัท มีความสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เช่นสถาบันโลหะของจีน Academy of Sciences และ Northeastern University และค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เข้าด้วยกัน

เมื่อปลายปี 2555 บริษัท ได้ค้นพบนวัตกรรมทางเทคนิคที่สำคัญในการผลิตโลหะผสมโคบอลต์ - เบสโดยใช้วิธีการทำผงโลหะหลังจากการวิจัยและพัฒนา 5 ปีซึ่งจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาของ บริษัท อย่างมาก ปัจจุบันสามารถผลิตไขควงโลหะผสมโคบอลต์ - เบสบอลวาล์วหมุดวาล์วท่อแท่งเครื่องเชื่อมไฟเบอร์กลาสเครื่องรีดร้อน - อัดรีดท่อป้องกันเทอร์โมคัปเปิลและโลหะผสมโคบอลต์ - เบสที่มีหลายรูปร่าง ตอนนี้ บริษัท ได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ผลิตจำนวนมากในประเทศและต่างประเทศได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า

โลหะผสมเงิน - ทังสเตนที่ผลิตโดย บริษัท มีลักษณะเฉพาะและมีขนาดกะทัดรัดสามารถแทนที่ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและพร้อมส่งออกไปยังประเทศที่พัฒนาแล้วในยุโรปและอเมริกา

บริษัท ส่วนใหญ่ผลิตผลิตภัณฑ์หล่อแม่นยำเช่นโลหะผสมโคบอลต์ฐานและโลหะผสมนิกเกิลฐานผ่านการหล่อความแม่นยำสูญญากาศหรือการหล่อความแม่นยำความดันปกติ ผลิตภัณฑ์บางส่วนของ บริษัท ถูกส่งออกไปยังประเทศในยุโรปและอเมริกา

Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
Shenyang Top New Material Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SYTOP

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 3million-5million

ปีที่ก่อตั้ง : 2001

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

โคบอลต์อัลลอย 6

โคบอลต์โครเมี่ยมโลหะผสมแขนผงโลหะผสมและการผลิตกระบวนการหล่อ

เครื่องจักรกลความแม่นยำแหวนโลหะผสมโคบอลต์ 6 ที่นั่งเมื่อวาดความแข็ง 38 - 48 HRC

การวัดอุณหภูมิเชื่อมโลหะท่อเหล็กโคบอลต์เหลว 6 แบบเชื่อม / อ่างเกลือ

ความแม่นยำสูงฐานโคบอลต์ Stellite อัลลอย 6, บุชกระบอก Stellite

โครเมี่ยม Chrome Alloy

Gas Equipment Parts Cobalt Chrome Alloy , Cobalt Chromium Molybdenum Alloy

อะไหล่โครเมี่ยมโคบอลต์อัลลอย 38HRC - 55HRC ความแข็ง

Cobalt Tungsten Chromium Alloy Plate / Bars , Surface Finish Cast Cobalt Alloys

ความต้านทานการกัดกร่อนโคบอลต์โครเมี่ยมโลหะผสมบูกระบวนการโลหะผง

โลหะผสมทังสเตนซิลเวอร์

High Fusion Welding Resistance Tungsten Silver Alloy Powder Pressing Processing

Customized Silver Tungsten Alloy , Silver Tungsten Contacts / Electrodes

Bright Surface AgW Silver Tungsten Alloy Electrrode Contacts High Conductivity

High Durability Silver Tungsten Alloy Round Bar / Welding Rod High Temperature Resistance

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy | ประเทศจีน ดี คุณภาพ โครเมี่ยม Chrome Alloy ผู้ผลิต. © 2017 - 2022 cobaltchromealloy.com. All Rights Reserved.